ด้วย สำนักงานวิจัยนวัตกรรมและพันธมิตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้รับการสนับสนุนทุนประสานงานวิจัย ชุดโครงการ “อุตสาหกรรมอาหารแห่งอนาคต” ภายใต้สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) เพื่อสนับสนุนทุนวิจัยแก่อาจารย์หรือนักวิจัย ที่ทำงานวิจัยตอบโจทย์ความต้องการของภาคเอกชนที่ร่วมลงทุน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างนวัตกรรมและเทคโนโลยีในการผลิตการตรวจสอบคุณภาพและความปลอดภัยของวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์สุดท้าย พัฒนาอาหารที่มีนวัตกรรมและอาหารแห่งอนาคตตลอดห่วงโซ่ เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมอาหารแปรรูป ลดการถ่ายโอนเทคโนโลยี จากต่างประเทศและเพิ่มขีดความสามารถของผู้ประกอบการไทย ดังมีรายละเอียดตามแนบมาพร้อมนี้
ส่วนบริการงานวิจัย จึงเรียนประชาสัมพันธ์ มายังคณาจารย์ นักวิจัยทุกท่าน หากมีความประสงค์ที่จะขอรับการสนับสนุนทุนวิจัยฯ ดังกล่าว สามารถจัดทำ Concept Paper ตามแบบฟอร์มที่กำหนด ส่งไปยังสำนักงานประสานงานชุดโครงการอุตสาหกรรมอาหารแห่งอนาคต ภาควิชาวิศวกรรมอาหาร ชั้น3 อาคารเรียนรวม 5มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เลขที่ 126 ถนนประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ 10140 ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ดร.สุวลักษณ์ อัศวสันติ ซึ่งเป็นผู้ประสานงานของโครงการฯ ทาง E-Mail : suvaluk.asa@kmutt.ac.th โทรศัพท์ 088-586-0870
ส่วนบริการงานวิจัย จึงเรียนประชาสัมพันธ์ มายังคณาจารย์ นักวิจัยทุกท่าน หากมีความประสงค์ที่จะขอรับการสนับสนุนทุนวิจัยฯ ดังกล่าว สามารถจัดทำ Concept Paper ตามแบบฟอร์มที่กำหนด ส่งไปยังสำนักงานประสานงานชุดโครงการอุตสาหกรรมอาหารแห่งอนาคต ภาควิชาวิศวกรรมอาหาร ชั้น3 อาคารเรียนรวม 5มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เลขที่ 126 ถนนประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ 10140 ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ดร.สุวลักษณ์ อัศวสันติ ซึ่งเป็นผู้ประสานงานของโครงการฯ ทาง E-Mail : suvaluk.asa@kmutt.ac.th โทรศัพท์ 088-586-0870 ด้วย สำนักงานวิจัยนวัตกรรมและพันธมิตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้รับการสนับสนุนทุนประสานงานวิจัย ชุดโครงการ “อุตสาหกรรมอาหารแห่งอนาคต” ภายใต้สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) เพื่อสนับสนุนทุนวิจัยแก่อาจารย์หรือนักวิจัย ที่ทำงานวิจัยตอบโจทย์ความต้องการของภาคเอกชนที่ร่วมลงทุน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างนวัตกรรมและเทคโนโลยีในการผลิตการตรวจสอบคุณภาพและความปลอดภัยของวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์สุดท้าย พัฒนาอาหารที่มีนวัตกรรมและอาหารแห่งอนาคตตลอดห่วงโซ่ เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมอาหารแปรรูป ลดการถ่ายโอนเทคโนโลยี จากต่างประเทศและเพิ่มขีดความสามารถของผู้ประกอบการไทย ดังมีรายละเอียดตามแนบมาพร้อมนี้
ส่วนบริการงานวิจัย จึงเรียนประชาสัมพันธ์ มายังคณาจารย์ นักวิจัยทุกท่าน หากมีความประสงค์ที่จะขอรับการสนับสนุนทุนวิจัยฯ ดังกล่าว สามารถจัดทำ Concept Paper ตามแบบฟอร์มที่กำหนด ส่งไปยังสำนักงานประสานงานชุดโครงการอุตสาหกรรมอาหารแห่งอนาคต ภาควิชาวิศวกรรมอาหาร ชั้น3 อาคารเรียนรวม 5มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เลขที่ 126 ถนนประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ 10140 ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ดร.สุวลักษณ์ อัศวสันติ ซึ่งเป็นผู้ประสานงานของโครงการฯ ทาง E-Mail : suvaluk.asa@kmutt.ac.th โทรศัพท์ 088-586-0870
|
เอกสาแนบ1 | |
เอกสารแนบ2 |
ประกาศข่าวนี้เมื่อ : วันพุธที่ 7 เดือนธันวาคม พ.ศ.2559 |